November 28, 2022

ทีมดังยูเวนตุส ก่อนจะพังไปมากกว่านี้ กับสิ่งที่ ต้องรีบยแก้ไขโดยด่วน

1 min read
ทีมดังยูเวนตุส

ทีมดังยูเวนตุส ยอดทีมแห่ง ศึก กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี มาอย่างยิ่งใหญ่ มากมายเคยคว้าแชมป์ กัลโช่ เซเรียอา ได้ถึง 9 สมัยติดต่อกันถือได้ว่าเป็นทีมที่ก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดก่อนที่ปัจจุบันพวกเขาจะกลายเป็นพื้นที่กลับมาสู่จุดตกต่ำแบบสุดขีด โดยในการลงสนามในศึกกัลโช่เซเรียอาอิตาลีในปัจจุบันของยูเวนตุสพวกเขาลงเล่นไปแล้วกว่า 12 นัดกับเก็บชัยชนะได้เพียงแค่ 6 นัดมีเพียงแค่ 22 คะแนนและหลังในอันดับ 8 ของตารางคะแนนในปัจจุบันนี้และที่หนักไปกว่านั้น คือผลงานในศึก ยูฟ่า แชมป์เปี้ยน ลีก ของพวกเขาที่ตกต่ำแบบฝึกขีดตกรอบแบ่งกลุ่มไปแบบที่เรียกว่าเก็บชัยชนะได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ทำให้พวกเขานั้นต้องไปเตะในฟุตบอลถ้วยยูโรป้าลีกรอบเพลย์ออฟ สถานการณ์ที่ย่ำแย่นี้ดูเหมือนว่ามันจะมีหลายเรื่องเลยที่เดียวที่ที่ม้าลายนั้นจะต้องจัดการแก้ไข 

ทีมดังยูเวนตุส ต้องรีบยแก้ไขโดยด่วน 3 เรื่องสำคัญ

ทีมดังยูเวนตุส

                ปัญหาในเรื่องเกมรุกที่ไร้ประสิทธิภาพ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาพิมพ์ม้าลายเป็นทีมที่มีผลงานในเกมบุกที่ดุดันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการเล่นในตำแหน่งปีกซ้ายและปีกขวานักเตะที่เคยทำผลงานได้โดดเด่นของยูเวนตุสนั้น ก็คือ กัลดาโด้ ซึ่งปัจจุบันดูเหมือนว่าฟอร์มการเล่นของเขานั้นจะอยู่ในช่วงขาลงไปแล้ว ซึ่งเขามักจะทำบอลเสียและประสิทธิภาพในเกมบุกที่เคยดีนั้นหายไปหมดสิ้น ซึ่งปัญหานี้ม้าลายน่าจะต้องรีบจัดการแก้ไขในการเสริมทัพผู้เล่นในตำแหน่งปีก 

ทีมดังยูเวนตุส

 ปัญหาอาการบาดเจ็บของนักเตะ เรื่องอาการบาดเจ็บของนักเตะของม้าลายลนั้นดูเหมือนว่ามันจะเป็นปัญหาเรื้อรังซึ่งบอร์ดบริหารของทีมน่าจะต้องรีบจัดการหาทีมแพทย์เข้ามาทำหน้าที่ให้ดีกว่าเดิม เพราะถือได้ว่าพวกเขามีนักเตะตัวหลักที่บาดเจ็บหลายราย ไม่ว่าจะเป็น เฟเดริโก้ เคียซ่า ผู้เล่นกองหน้า ที่เพิ่งย้ายมาค้าแข้งกับทีมได้ไม่นานกลับมีอาการบาดเจ็บหนัก และต้องลงสนามเพราะทีมแพทย์ของม้าลายนั้นดูจะขาดประสิทธิภาพอยู่พอสมควร

ทีมดังยูเวนตุส

กองหลังของม้าลายถึงเวลาต้องเปลี่ยนแปลง ต้องยอมรับเลยว่าเมื่อม้าลายยูเวนตุสต้องเสีย มัทไท เดอลิกต์ กองหลังดาวรุ่งของทีมไปให้กับ บาเยิร์น มิวนิค และ จอร์โจ้ คิเอลลินี่ กองหลังตัวเก๋าของทีมตัดสินใจประกาศเลิกเล่นทำให้กองหลังตัวหลักของม้าลายนั้นขาดหายไป และหน้าที่หนักก็ตกเป็นของ ลีโอนาร์โด้ โบนุชชี่ ซึ่งในปัจจุบันก็อยู่ในช่วงเวลาทำให้เกมรับของม้าลายนั้นย่ำแย่ลง ufa747 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวบอลวันนี้ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา